Giới thiệu

 

THIEN VU TENT

  • Hệ thống nhà bạt nhập khẩu theo công nghệ của CHLB Đức, đáp ứng mọi nhu cầu tổ chức sự kiện ngoài trời 
  • Đại diện bán hàng hãng Shoulder Tent của Hongkong 


Thiên Vũ TENT là một thành viên của Thiên Vũ Group. Chúng tôi là đơn vị chuyên nghiệp chuyên Cung Cấp Các Hệ Thống Nhà Bạt Cao Cấp phụ vụ cho các Triển lãm, Sự Kiện tổ chức ngoài trời.

 

Hệ thống Nhà bạt khung nhôm cao cấp của Thiên Vũ TENT được nhập khẩu hoàn toàn từ nước ngoài với công nghệ của CHLB Đức là một trong những hệ thống nhà bạt cao cấp nhất tại Việt Nam. Thiên Vũ TENT là đơn vị được ủy quyền của Hãng sản xuất nhà bạt danh tiếng của Đức – Roder. Hệ thống nhà bạt của Thiên Vũ TENT có hệ mái thông minh, không trụ giữa.

 

TOÀN BỘ hệ thống giàn khung được làm bằng hợp kim nhôm siêu bền với những ưu điểm vượt trội: Tính thẩm mỹ cao, , độ an toàn cao, có thể chịu được gió mạnh cấp 10, 11…Bạt mái và bạt cây được nhập nguyên tấm, là loại bạt ép 5 lớp, có độ bền cao và đặc biệt: Có khả năng giảm nhiệt, chống được tia UV, chậm cháy so với những loại vải bạt thông thường.

 

Thiên Vũ Group sở hữu một hệ thống nhà xưởng trên 3000m2 tọa lạc ngay gần trung tâm thành phố Hà Nội, với đội ngũ kĩ thuật viên lành nghề, đội ngũ giám sát chuyên nghiệp và nhân sự điều hành đều là những chuyên gia đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức Triển lãm – Sự kiện. Chúng tôi tin chắc sẽ làm hài lòng ngay cả với những vị khách khó tính nhất và những yêu cầu khó tính nhất.

Ngoài ra, nhờ vào tiềm lực tài chính hùng hậu, chính sách tài chính linh động có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

 

Thien Vu TENT, Công nghệ HOÀN HẢO cho thành công của bạn! 

hide