Thien Vu Event Team: Training day

Chiều thứ 6 (Ngày 9/10/2015) vừa qua, Công ty Quảng cáo Thiên Vũ đã tổ chức 1 buổi training giúp nâng cao kĩ năng cho toàn bộ nhân sự thuộc Team Sự kiện. Bên cạnh yếu tố chuyên môn, Ban lãnh đạo kì vọng sẽ tạo ra sự gắn kết, tăng cường hợp tác giữa các thành viên trong đội. Buổi training được diễn ra dưới sự hướng dẫn tận tình của Mr Lê Phong - Giám đốc Thiên Vũ Tent - Một nhân vật "kì cựu" trong làng tổ chức sự kiện Việt Nam.

Sau buổi họp, các thành viên trong team đều cảm thấy phấn khởi và tràn đầy nhiệt huyết. Tại buổi training, các bạn không chỉ được tiếp thu những kinh nghiệm quý giá từ Mr Lê Phong chia sẻ sau hơn hai thập kỉ lăn lộn với nghề; mà còn được nghe những trải lòng, tâm tư thật nhất của anh về lĩnh vực tổ chức sự kiện. Nhờ anh, các thành viên trong team đã hiểu được bản chất ý nghĩa công việc mình làm. Ngoài ra, họ còn nhận thức được con đường bước tới thành công còn muôn vàn vất vả, khó khăn cùng những điều phải hy sinh khi chấp nhận theo đuổi lĩnh vực mình đam mê. 

Hưởng ứng trên tinh thần đó, Mr Lê Phong cùng các thành viên đã nhất trí đưa buổi training trở thành hoạt động thường xuyên được tổ chức hàng tuần. Mỗi buổi training sẽ có một chủ đề nhất định, giúp các thành viên định hướng tốt hơn và có sự chuẩn bị trước khi tham gia thảo luận. Chủ đề của buổi training tiếp theo sẽ là "Kỹ thuật xây dựng kịch bản Event".

Thay mặt toàn thể team sự kiện, xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Mr Lê Phong, cho sự tận tâm của anh trong công cuộc phát triển đội ngũ nhân lực công ty.